UFABETWINS

ทีมของ Bobby Robson ผ่านเข้า รอบรอง ชนะเลิศ ได้ผ่าน เข้ารอบ รองชนะ เลิศไป แล้วลีดส์ ยูไนเต็ด ในรอบ สี่ของ ปีที่แล้ว ในปี 2001 แต่ เกมกับยูเวนตุส ไดนาโมเคียฟ และเฟเยนูร์ด มั่นใจ ได้ว่า เส้นทาง ของพวกเขา จะไม่ใช่ เรื่องง่าย

แน่นอน ว่าแพ้สามครั้ง ในเกมสาม เกมแรก ทำให้ พวกเขา ต้องวิ่งหนี แนวดิ่ งอย่างมี ประสิทธิภาพ อย่างไร ก็ตาม อย่างที่ พวกเขา จะแสดง ในไม่ช้า ไม่มี อะไรเป็น ไปไม่ได้

นิวคาสเซิล ไม่เพียง แต่ล้มเหลว ในการรับ แต้มจาก เกมสาม เกมใด ๆ แต่พวก เขาล้มเหลว ในการทำประตู

ไดนาโม ซัดสอง ครั้งโดย ไม่ตอบกลับ ในยูเครน เซบาสเตียน ปาร์โด ยิงประตู เพียงเกมเดียว เมื่อเฟเยนูร์ด เยี่ยมชม เซนต์เจมส์พาร์ค และอเลสซานโดรเดลเปียโร ของ Juve ตีสองครึ่ง หลังเป้าหมาย ที่ Stadio Delle Alpi

“ หากว่า Juve ยิงได้ ห้าประตู เมื่อเทียบกับ Dynamo Kiev เมื่อสัปดาห์ ที่แล้ว Newcastle ไม่สามารถ บ่นได้เลย” Michael Walker เขียน  โดย The Guardian ผู้ บรรยายด้านภาษาอังกฤษว่า“ ไม่เป็นชั้น” ณ จุดนั้นความคาดหวังของทีมร็อบสันได้รับเพียงหนึ่งชัยชนะ – ให้พวกเขาทั้งสามที่ต้องการ – ดูเหมือนไกล

อย่างไร ก็ตามหาก คุณกำลัง จะทำภารกิจ ที่ไม่น่าเป็นไปได้ไม่มีอะไรที่เหมือนกับช่วงเวลาที่ไม่น่าจะทำให้คุณเชื่อมั่นได้ เมื่อยูเวนตุสเดินทางไป Tyneside เป้าหมายสุดท้ายของแอนดี้กริฟฟินคือเมื่อสองปีก่อนและเขาไม่เคยทำประตูในยุโรป ไม่ต้องกังวล …

ความฝัน ยังคงมี ชีวิตอยู่ แต่มัน ก็ยังคง ไม่น่า ไว้วางใจ อย่างยิ่ง หาก Marcelo Zalayeta มีความ พยายาม อย่างดุดัน ภายใต้บาร์แทนที่ จะล้ม กระป๋อง กลับไป

เกมอื่น ในคืนเดียวกันนั้นนำชัยชนะของไดนาโมเคียฟและเมื่อ Maxim Shatskikh วางทีมของ Oleksiy Mykhaylychenko ล่วงหน้าที่ St James ‘Park งานของ Newcastle ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและบางส่วน: แทนที่จะต้องการเป้าหมายเดียวใน 90 นาทีเช่นนี้ ในเกมก่อนหน้าพวกเขาต้องการสองในเวลาน้อยกว่า 45

ท้ายที่ สุดพวก เขาต้อง การเวลา เพียงครึ่งเดียว อีกครั้ง โดยมีส่วนหัว ของ Gary Speed ​​และโทษ Alan Shearer – ได้รับรางวัล จากผู้ตัดสิน ที่ได้รับ การเปลี่ยน หลังจาก ที่ชายคนเดิม ที่อยู่ตรงกลางถูกบังคับให้บาดเจ็บ

มันยังไม่ สมบูรณ์ แม้ว่าจะ เข้าสู่รอบสุดท้าย ของเกมไดนาโม มีเจ็ดแต้ม นิวคาสเซิลมีหก และเฟเยนูร์ด เนื่องจาก โฮสต์ของ ร็อบสันที่เดกุย มีห้าคน ‘เล่นเพื่อเล่น’ เป็นคำพูด ที่น้อยไป

หลังจาก ผ่านไป 49 นาที มันก็ ทำประตู ในเคียฟ ในขณะที่เป้าหมายจาก Craig Bellamy และ Hugo Viana ให้ Newcastle นำ 2-0 ในรอตเตอร์ดัม แม้ว่ามันจะไม่ง่ายเลย

คลิก >>> https://www.optacaddy.com
ติดตามได้ที่ >>> www.ufabetwinS.com