UFABETWINS

หัวหน้าโค้ชฟิลเนวิลล์รับผิดชอบในรูปแบบ “ยอมรับไม่ได้” โดยสมบูรณ์ของอังกฤษหลังจากผู้ชนะปลายของเยอรมนีที่ Wembley เห็น Lionesses ประสบความพ่ายแพ้ครั้งที่ห้าในเจ็ดเกม

นัดหยุดงาน 90 นาทีของ Klara Bühlทำให้อังกฤษพ่ายแพ้ 2-1 ต่อหน้าฝูงชนที่ใหญ่ที่สุดในบ้านที่ 77,768

ถามว่าข้างของเขากลับไปอีกหรือไม่นับจากรอบรองชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกหญิงในช่วงฤดูร้อนนี้เนวิลล์กล่าวว่า: “ใช่ฉันคิดอย่างนั้นไม่มีการซ่อนตัวจากสิ่งนั้น

42 ปีซึ่งอยู่ในความดูแลตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 กล่าวเสริมว่า: “ฉันต้องรับผิดชอบต่อผลลัพธ์เหล่านั้นฉันเป็นคนที่เลือกทีมฉันเป็นคนที่กำหนดยุทธวิธี ฉันฝึกพวกเขาฉันคุยกับพวกเขาฉันสื่อสารกับพวกเขา

“ดังนั้นในที่สุดเจ้าชู้ก็ต้องเริ่มต้นกับฉันและจบด้วยฉันเพราะทีมมักจะสะท้อนให้เห็นถึงผู้จัดการในขณะนี้ผลลัพธ์ยังไม่ดีพอซึ่งหมายความว่าฉันไม่ดีพอ – เราต้องทำอะไรบางอย่าง เกี่ยวกับมันอย่างรวดเร็ว

“เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการลงมาจากจุดสูงสุดทางอารมณ์เพื่อรู้สึกถึงความเหนื่อยล้าและทุกอย่างของฟุตบอลโลก แต่เมื่อคุณเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนนั่นจะกลายเป็นข้อแก้ตัวและเราไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ”

นับตั้งแต่การพ่ายแพ้ของนอร์เวย์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของเดือนมิถุนายนการชนะของ Lionesses เพียงอย่างเดียวก็เกิดขึ้นเพราะพวกเขาทำงานเพื่อชัยชนะ 1-0 ในโปรตุเกส

การสูญเสียของพวกเขาไปยังสหรัฐอเมริกาและสวีเดนในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและอันดับสามตามลำดับได้ถูกเพิ่มเข้ามาโดยการพ่ายแพ้อย่างเป็นมิตรกับนอร์เวย์บราซิลและตอนนี้เยอรมนีรวมถึง 3-3 เสมอในเบลเยียมและการชนะในเดือนตุลาคมที่ โปรตุเกส.

ถามบีบีซีสองว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมที่จะพาประเทศอังกฤษไปข้างหน้าเนวิลล์ตอบ:“ ฉันไม่ฟังคนประเภทนั้นที่พูดสิ่งเหล่านั้น

“ ฉันอยู่ในวงการฟุตบอลมานานพอแล้วและฉันรู้ว่าฉันต้องมีความรับผิดชอบฉันต้องทำให้แน่ใจว่าฉันพัฒนาขึ้นในฐานะผู้จัดการและผู้เล่นดีขึ้นเช่นกันคุณต้องรับผิดชอบ”

ปฎิบัติการวันเสาร์ที่ Wembley ไกลเกินบันทึกก่อนหน้านี้สำหรับการแข่งขันที่บ้านของผู้หญิงอังกฤษที่ 45,619 ในลักษณะก่อนหน้าของพวกเขาเท่านั้นที่ Wembley ใหม่ห้าปีที่ผ่านมา

แต่โลกหมายเลขสองด้านเยอรมนีมีค่าที่ดีสำหรับการชนะของพวกเขาและจะได้เพลิดเพลินกับชัยชนะที่ใหญ่กว่าด้วยการเล่นซ้ำที่แสดงให้เห็นว่า Ellen White เป็นล้ำหน้าก่อนที่เธอจะแหย่ควอไลเซอร์ครึ่งแรกของเธอ

ฝ่ายของเนวิลล์จะเดินทางไปสาธารณรัฐเช็กเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันนานาชาติครั้งสุดท้ายของปี 2019 ที่เชสเกบุดเยยอวีตเซเมื่อวันอังคาร

UFABETWINS

“ครบกำหนดและปรารถนาที่จะชนะฉันมีความสุขที่จะสอนพวกเหล่านี้”

ชัยชนะครั้งที่สองจากด้านหลังสำหรับ Inter ในลีกที่เอาชนะ Hellas Verona 2-1 ในนัดที่ 12 ใน Serie A

มันเป็นชัยชนะที่สมควรได้รับสำหรับ Nerazzurri ผู้ซึ่งโจมตีมาได้ 95 นาทีและสามารถกลับมาได้ในครึ่งหลังด้วยหัวของ Vecino และเป้าหมายที่เหลือเชื่อของ Barella หลังจาก Verre เปิดการให้คะแนนในครึ่งแรก “ เป้าหมายเดียวของเราคือการทำให้สถานการณ์แข็งแกร่งขึ้น” อันโตนิโอคอนเต้กล่าวหลังจากเป่านกหวีด “ การแข่งขันเริ่มขึ้นในทางที่ยากกับฝ่ายที่ปกป้องคนต่อคนและมันเป็นสถานการณ์ในอุดมคติสำหรับพวกเขา แต่เราทำได้ดีมาก เราไม่ได้สูญเสียความอดทนและเราก็มีวุฒิภาวะและความปรารถนาอย่างมากที่จะชนะ”

“ ให้เครดิตกับคนเหล่านี้ฉันขอขอบคุณพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขาใส่ใจเข้าไปมากมายแม้จะผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในดอร์ทมุนด์ การชนะเกมในแบบนั้นแสดงว่ารากฐานอยู่ที่นั่นและเราต้องทำงานต่อไปเพราะเรามีผู้ชายหลายคนที่ทำได้ดีกว่าเท่านั้น แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะผิดพลาด แต่เราก็ใช้ประโยชน์ให้มากที่สุดเพราะมันเป็นโอกาสที่จะได้เดินทางต่อไปและปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยกัน แฟน ๆ ของเราสมควรได้รับชัยชนะนี้”

“ เรามีความสุขเพราะ 31 คะแนนจาก 12 เกมเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและเป็นเรื่องยากที่จะคาดหวัง แต่ให้เครดิตกับคนเหล่านี้ที่ทำงานหนัก อย่าลืมว่าวันนี้เป็นเกมที่เจ็ดของเราใน 20 วัน ขอแสดงความยินดีกับพวกคุณ ฉันต้องการที่จะอุทิศให้กับวิตโตเรียลูกสาวของฉันที่อายุ 12 ปีในวันนี้ การชนะครั้งนี้จะต้องนำความกระตือรือร้นและปรับปรุงขวัญกำลังใจของเราในขณะที่แสดงให้เห็นว่าเราอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง ”

ในที่สุดความคิดเห็นเกี่ยวกับ Alessandro Bastoni:“ มันสำคัญจริง ๆ สิ่งที่เขาทำในช่วงครึ่งหลังเพราะพวกเขาเป็นคนทำเครื่องหมายและเขาก้าวขึ้นไปเป็นกองกลางพิเศษ เขามีบทบาทสำคัญในการทำให้มันเป็น 1-1 และใกล้เคียงกับการให้คะแนนตัวเอง”

จาก Celtic และ Rangers ถึง Dundee United – ทีมที่นำพรีเมียร์ชิพหลังจากแปดเกมตั้งแต่ปี 2011

ด้านของสตีเว่นเจอร์ราร์ดอ้างจุดสูงสุดด้วยการเอาชนะแฮมิลตันแอคส์ 5-0 ในวันอาทิตย์

เรนเจอร์เข้ามาที่ด้านบนของตารางพรีเมียร์ชิพหลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สำคัญซึ่งเห็นว่าคู่แข่งเซลติกประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล

หลังจากการสูญเสีย 2-0 ของ Celtic ที่ Livingston ได้เปิดประตูให้ Light Blues ไปถึงยอดเขาเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

และด้านของสตีเว่นเจอร์ราร์ดก็ไม่มีข้อผิดพลาดทำให้แฮมิลตัน 5-0 เดินหน้าสองแต้มหลังจบเกมได้แปดแต้ม

ตอนนี้ฝ่าย Ibrox มุ่งหน้าไปสู่ช่วงพักระหว่างประเทศในฐานะผู้นำกลุ่ม – แต่ยังมีอีกมากที่จะได้รับ

ต่อไปนี้คือการดูว่าใครเป็นผู้ชนะในตารางนี้ในแคมเปญที่ได้รับรางวัลแปดรายการของเซลติกตั้งแต่ปี 2554-2555

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในฤดูกาลนี้ทำให้ฮาร์ทส์ติดอันดับตัวอ่อนด้วย 19 แต้มหลังจากเกมแปดเกม เอดินเบอระคู่แข่งของพวกเขาคือฮิเบอร์เนี่ยนสองคะแนนในสองกับเซลติกที่สามใน 16 คะแนน

Jambos ชนะการแข่งขันลีกนัดที่ 5 ซึ่งเป็นชัยชนะที่บ้านเซลติก 1-0 ก่อนที่จะเริ่มการบุกบุกของพวกเขาด้วยการดึงลิฟวิงสตันและชัยชนะเหนือเซนต์จอห์นสโตน

ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของพวกเขามาในการแข่งขันลีกนัดที่แปดเมื่อเรนเจอร์สชนะ 3-1 ฮาร์ตส์พังทลายลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลโดยหยิบขึ้นมาหนึ่งคะแนนจากเกมที่ผ่านมาเจ็ดเกมจนจบที่จุดสูงสุดของหกด้วย 51 คะแนน

เซลติกขึ้นอันดับบนความแตกต่างเป้าหมายเพียงอย่างเดียวหลังจากที่พวกเขาและอเบอร์ดีนชนะหกและดึงสองจากแปดเกมแรกของพวกเขาในลีกถึง 20 คะแนน สโมสรพาร์คเฮดยังคงครองตำแหน่งต่อไปได้เก้าแต้มก่อนหน้าดอน

เซลติกเริ่มต้นฤดูกาลด้วยชัยชนะเจ็ดครั้งและการเสมอหนึ่งครั้งเพื่อนั่งบน 22 คะแนนและสร้างการนำสี่จุดเหนืออเบอร์ดีนที่สองซึ่งเคยเล่นเกมมากขึ้นในช่วงเวลานั้น ในที่สุด Hoops ก็ทำคะแนนได้ทะลุ 30 คะแนนอย่างชัดเจนในการประชุมสุดยอดหลังจากที่พ่ายแพ้ต่อการหาเสียงในลีกทั้งหมด

เซลติกเริ่ม ต้นฤดูกาลด้วย ชัยชนะเจ็ดครั้ง และการเสมอหนึ่ง ครั้งเพื่อนั่งบน 22 คะแนนและ สร้างการนำสี่ จุดเหนืออเบอร์ดีน ที่สองซึ่งเคย เล่นเกมมากขึ้น ในช่วงเวลานั้น ในที่สุด Hoops ก็ทำคะแนนได้ทะลุ 30 คะแนนอย่าง ชัดเจนใน การประชุม สุดยอดหลัง จากที่พ่ายแพ้ต่อการหาเสียงในลีกทั้งหมด

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  www.ufabetwins.com

หน้าแรก >>> https://www.optacaddy.com/