UFABETWINS  จอห์น แมคกินน์ มิดฟิลด์ชาวสก็อตแลนด์กล่าวว่าแฟนตัวเปล่ากำลังไถลผ่านแอ่งน้ำเป็นแรงบันดาลใจ

UFABETWINS ให้ทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในเกมที่เสมอกับอังกฤษ 0-0 ในศึกยูโร 2020

McGinn สตาร์ของ Aston Villa กำลัง ดูภาพทางอินเทอร์เน็ต ของแฟน ๆ ชาวสกอตแลนด์ในลอนดอนก่อนการ ปะทะกลุ่ม D กับ Auld Enemy ในวันศุกร์เมื่อเขาเจอผู้สนับสนุนที่บ้าระห่ำ

การดูสไลเ ดอร์เฮฮาของแฟนๆ ผ่านผื นน้ำ ช่วยค ลา ยความ กังว ลก่อน การแข่ง ขันของ McGinn ในขณ ะที่การร้องเ พลงชาติ สกอตแลนด์ ของ Tartan Army ที่ Wembley ไ ด้ช่วยจุดประกายให้ทั้ง ทีมายแพ้ต่อสาธารณรัฐเช็ก  2-0 ที่น่าผิดหวัง 

“ เราทุกคนเ จ็บปวดใน วันจันทร์ที่ เราไม่ได้ยกประเทศ” McGinn กล่าว“มันไม่ใช่ชัยชนะ แต่เป็นการแสดงที่น่าภาคภูมิใจอย่างแน่นอน มีแฟน ๆ เพียงสองและครึ่งพั น แ ต่เรารู้สึกถึงก าร สนับส นุนของ  พวกเขาอย่าง แน่นอน

“มันเป็น ฟอร์มที่สุดยอด เราทิ้งทุกอย่างในสน าม และอาจ ทำได้ค่อนข้ างยากด้วยการเก็บแต้มเท่านั้น แต่คุณต้องให้เกียรติอังกฤษว่าเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”“เรายับยั้งพวกเขาอย่างแน่นอน เราทำให้มันยากสำหรั บพวกเขาอย่างแน่นอน  https://www.ufabetwins.com/

“มันเป็ นกา รแสดงที่น่าภาคภูมิใจ และฉันแ น่ใจว่า คนทั้งประเ  ทศจะพูดแบบเดียวกัน”เงื่อน ไขส่วนตัว และสัญญา ห้าปีนั้น คาดว่า จะมี การตกลง กันแล้ว แต่ร้านในเยอรมันRuhr  Nachrichtenรา ยงานว่าดอร์ทมุนด์ได้ กำหนดเส้นตา ยของแมนฯ ยูไนเต็ดในกลางเดือนกรกฎาคมที่จะถึงเงื่อนไขเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอน

UFABETWINS

 ใช้กลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกันในการเจรจาเมื่อปีที่แล้ว โดยที่ท้ายที่สุดแล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด พลาดเส้นตายที่กำหนดไว้ในโอกาสนั้นและพลาด

ตัวผู้เล่นไปในเวลาต่อมาSancho มีความกระตือรือร้นที่จะกลับไปอังกฤษโดยผ่านตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนเข้าร่วมดอร์ทมุนด์ในปี 2560

ชิคเป็นเครื่องรางของขลังล่าสุดในประเทศของเขาและเป็นผู้ทำประตูทั้งสองประตูระหว่างชัยชนะ 2-0 ที่สกอตแลนด์เมื่อวันจันทร์ รวมถึงการหยุดงาน 50 หลาที่เป็นปรากฎการณ์นักเตะวัย 25 ปีรายนี้เสริมด้วยการยิงจุดโทษในเกมที่เสมอกับโครเอเชีย 1-1 เมื่อวันศุกร์ ทำให้ชาวเช็กเหลือแต่คุณสมบัติที่แน่นอนในสี่แต้ม

และ Silhavy ได้สนับส นุนฟรอนต์แมน 6 ฟุต 4 นิ้วของเขาเพื่อรับเกียรติส่วนตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เรารู้ว่าปาทริคเป็นผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยม และเขายืนยันเรื่องนี้” ซิลฮาวีกล่าว “ผมเชื่อว่าเราจะก้าวไปสู่ขั้นต่อไป และเขาจะยิงประตูอีกมากมายที่นี่

UFABETWINS

“มิลาน บารอสเป็นดาวซัลโวที่ ยอดเยี่ยม ถ้าฉันจำได้ว่าเขาเป็น ดาวซัลโวสู งสุดในฟุตบอลยูโรในโปรตุเกส และฉันก็หวังให้ Patrik เหมือนกัน ฉันเชื่อในตัวเขา’ชิคทำไป 14 ประตูจา  ก 28 เกม ให้ทีมช ติของเขา อัตราส่วน ที่น่าประทับใจคือ 1 เกมต่อ 2 เกม

การแพ้ในเกมเปิดการแข่งขันนั้น ไม่เคย สมบูรณ์แบบ ถึงแม้ว่าการแพ้จะเกิด ขึ้นกับแ ชมป์โลกก็ตาม ตอนนี้เยอรมนีประสบความพ่ายแพ้ต่อฝรั่งเศส Low และผู้เล่นของเขาต้องต่อสู้อย่างหนัก เพื่อให้แคมเปญยูโรของพวกเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม

ลีออน โกเร็ตซก้า คาดว่าจะกลับมาร่ วมทีมในครั้งนี้ แต่มิดฟิลด์บาเยิร์น มิวนิคอาจไม่เริ่มต้นเนื่องจากข าดความฟิต นั่นอาจทำให้กองกลางเปราะบาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคริสเตียโน โรนัลโด และ บรูโน่ แฟร์นันเดส เริ่มโจมตีกอง หน้าชาวเยอรมัน ที่อ่อน แอ อย่างไรก็ตาม โปรตุเกสมีแนวโน้มที่จะทิ้งช่องว่างบางส่วนไว้ด้านหลังแนวรับ ซึ่งอาจ เปิดโอกาส ให้โธมัส มุลเลอร์ และแซร์จ กนาบรี้ตี โต้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาด หายไป ในเกมกับฝรั่งเศส

นี่อาจเป็นหนึ่งในเกม สุดท้ายของ Joachim Low เขาไม่ได้ยอดเยี่ยมใน ช่วงไม่ กี่ปีที่ผ่านมา แต่ แฟน ๆ บางคนยังเชื่อว่าเขาสามารถฟื้นเวทมนตร์ของเขาได้ หวังว่าเขาจะสามารถพิสูจ น์แฟน ๆ เหล่านั้นได้อย่างถูกต้อง   บ้านผลบอล